Vì sao

Vì sao

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Ngày đăng: 31/12/2021 02:10 PM

Trở thành công ty gia công kim loại hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp toàn diện, uy tín và chất lượng cho mọi ngành nghề. ALUGOS hướng đến: Đầu tư vào công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Mở rộng thị trường, phát triển hợp tác quốc tế. Nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định thương hiệu ALUGOS. ** Góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp Việt Nam.** Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển rõ ràng, ALUGOS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày đăng: 31/12/2021 02:10 PM

1. Uy tín: Luôn trung thực, giữ chữ tín trong mọi hoạt động. Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc. 2. Chất lượng: Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất và quản lý. Đầu tư vào công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại. 3. Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình làm việc bài bản, khoa học. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. 4. Sáng tạo: Luôn tìm tòi, đổi mới, sáng tạo trong công việc. Khuyến khích tinh thần sáng tạo của nhân viên. Đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng. 5. Hợp tác: Tôn trọng và hợp tác với khách hàng, đối tác. Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng có lợi. Góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp. Giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của ALUGOS. Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ và phát huy những giá trị này để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

THỰC TIỄN

THỰC TIỄN

Ngày đăng: 31/12/2021 02:10 PM

1. Môi trường làm việc: Năng động, sáng tạo, khuyến khích tinh thần học hỏi và phát triển bản thân. Trang thiết bị hiện đại, văn phòng tiện nghi, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, đề cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. 2. Công việc đa dạng: Cung cấp nhiều vị trí công việc phù hợp với năng lực và sở thích của từng cá nhân. Có cơ hội tham gia vào các dự án lớn, tầm cỡ quốc gia. Được đào tạo bài bản, nâng cao kỹ năng chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ. 3. Chế độ đãi ngộ hấp dẫn: Mức lương cạnh tranh, thưởng hiệu quả công việc. Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp đầy đủ. Phúc lợi tốt: nghỉ phép, chế độ thai sản, ... Cơ hội thăng tiến trong công việc. 4. Các hoạt động tập thể: Tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa, du lịch, ... Tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết tinh thần đồng đội. Giúp nhân viên cân bằng công việc và cuộc sống. ALUGOS luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát triển năng lực bản thân và cống hiến cho công ty. Chúng tôi mong muốn thu hút và giữ chân những nhân tài, cùng nhau xây dựng ALUGOS ngày càng phát triển.

CON NGƯỜI

CON NGƯỜI

Ngày đăng: 31/12/2021 02:10 PM

ALUGOS - Năng động, Chuyên nghiệp, Tận tâm **ALUGOS tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên NĂNG ĐỘNG - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM: 1. Năng động: Tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách. Ham học hỏi, sáng tạo, không ngừng đổi mới để nâng cao năng lực bản thân. Có ý thức trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 2. Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ chuyên nghiệp. 3. Tận tâm: Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên NĂNG ĐỘNG - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM, ALUGOS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, con người ALUGOS còn: Có tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cùng nhau tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và hiệu quả. ALUGOS luôn trân trọng và phát triển đội ngũ nhân viên của mình. Chúng tôi tin rằng con người là yếu tố quyết định đến sự thành công của công ty.
0
Zalo
Hotline

0369852547