Tin tức

Tin tức

Khái quát về ngành gia công đột dập kim loại

Khái quát về ngành gia công đột dập kim loại

Ngày đăng: 05/09/2022 02:16 PM

Đột dập kim loại là một quá trình sản xuất được dùng để thay đổi các tấm kim loại phẳng thành các hình dạng cụ thể. Đây là một quá trình khá phức tạp và sử dụng các kỹ thuật tạo hình kim loại như: đục lỗ, uốn cong, xuyên thủng… Hiện nay, với sự phát triển của thị trường, các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp như ô tô, hàng không, y tế, HVAC, điện tử, xây dựng, thiết bị…có nhu cầu rất lớn về sản phẩm đột dập. Dập kim loại là một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho nhu cầu sản xuất số lượng khổng lồ này. Các yếu tố quan trọng của một nhà sản xuất, gia công đột dập kim loại phải kể đến gồm: – Chất lượng và độ bền cao. – Giá cả cạnh tranh – Thời gian quay vòng nhanh.

Gia công thép tấm theo yêu cầu (chấn, đột, dập)

Gia công thép tấm theo yêu cầu (chấn, đột, dập)

Ngày đăng: 09/02/2022 07:31 PM

Gia công đột dập là một rất quan trọng trong ngành gia công cơ khí,công nghiệp phụ trợ và cả trong sinh hoạt con người.Bởi vậy có rất nhiều xưởng cơ khí mọc lên,nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm gia công đột dập.Không khó để bạn tìm một xưởng gia công đột dập tp HCM, cái khó là xưởng đó có thật sự chất lượng như bạn mong muốn?

Ngành cơ khí triển vọng phục hồi năm 2022

Ngành cơ khí triển vọng phục hồi năm 2022

Ngày đăng: 09/02/2022 07:00 PM

Ngành cơ khí triển vọng phục hồi năm 2022 - Việc Việt Nam tham gia hàng loạt các Hiệp định thương mại tự do (FTA) và dòng dịch chuyển đầu tư toàn cầu đang diễn ra mạnh mẽ sẽ mang lại những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ngành cơ khí Việt Nam phát triển trong năm 2022
0
Zalo
Hotline

0369852547