SẢN PHẨM DẬP NGUỘI

SẢN PHẨM DẬP NGUỘI

  • 0
  • 168
  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bass neo tường có 2 kích thước biến thể phổ biến hiện nay đó là 250mm x 30mm x 1ly và 300mm x 30mm x 1ly được công ty cốp pha việt sản xuất bằng tôn kẽm loại 1 có độ chắc chắn và tải trọng trên 4 tấn trở lên.

    

Chi tiết về các cách thức áp dụng lập là neo tường:

  1. Neo tường và cột: thanh lập là được bẻ thành 2 cạnh vuông góc với nhau, một cạnh khoan bắt vít vào cột, cạnh kia đóng đinh gim vào mặt trên của hàng gạch xây. Xây đến đâu đóng tới đó. Cứ cách nhau 2 hàng xây (40cm) đóng một thanh neo (đối với tường 100 – 150 mm) hoặc 2 thanh neo (tường 200mm). Khi xây, một đầu viên gạch được ép chặt với cột qua lớp keo đàn ân hận (khi xây tường ngoài) hoặc tấm xốp dày 0,5 – 1 cm, rộng bằng chiều rộng bát neo (khi xây tường trong) mà không chèn vữa xây.
  2. Neo đỉnh tường vào dầm: lập là neo tường cũng được bẻ thành 2 cạnh góc vuông, một cạnh khoan bắt vít vào đáy dầm (hoặc sàn), cạnh kia đóng đinh gim vào đầu viên gạch (mạch đứng) của hàng xây trên cùng. Hàng trên cùng được xây cách đáy dầm hoặc sàn khoảng 2 – 3 cm. Xây đến đâu đóng lập là tới đó. Cứ cách nhau 2 viên xây (120 cm) đặt một thanh lập là (tường 100 – 150 mm) hoặc 2 thanh lập là (tường 200mm). Khe hở giữa đỉnh tường và đáy dầm được để trống để chèn vữa sau khi chấm dứt xây thô hoặc được chèn xốp
  3. rút cuộc là neo tường ngang với tường dọc Thanh thép neo cũng có thể được dùng để liên kết tường ngang và dọc. Khi đó, bát neo để thẳng, một nửa đóng đinh vào tường ngang, nửa kia đóng vào tường dọc. Xây đến đâu đóng neo tới đó. Cứ cách nhau 2 hàng xây (40cm), đóng một neo (tường 100 – 150 mm) hoặc 2 neo (tường 200 mm).

Trên bề mặt của bass neo tường có rất nhiều lỗ lớn và nhỏ, các lỗ lớn hơn nằm ở giữa dùng để liên kết tắc kê giữa râu tường và xi măng, còn các lỗ nhỏ giúp tăng độ bám dính giữa bass neo tường với gạch block aac.

Để so sánh sự khác nhau giữa thép râu tường và bass neo tường thì cách đơn giản nhất chúng ta cần phân tích hoạt động và các chi tiết liên quan, đối với thép râu tường sử dụng cho tường gạch xây thông thường, còn bass neo tường sử dụng cho tấm bê tông siêu nhẹ AAC hiện nay.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline

0369852547